phuong-phap-diet-khuan-tren-quan-ao-phong-benh-dich

Phương pháp diệt khuẩn trên quần áo phòng bệnh dịch

CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC 02/03/2022

Chào các bạn! sau đây tôi xin giới thiệu với các bạn phương pháp diệt khuẩn trên quần áo để phòng bệnh dịch cho tất cả mọi người.

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều các loại bệnh dịch lây lan nhanh chóng qua các đường lây nhiễm như máu, nước bọt khi ta hắt xì hơi, dùng chung đồ .... Và mới đây nhất là có bệnh viêm phổi cấp CORONA tên gọi quốc tế là COVID-19 chúng lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới từ khi công bố dịch đến nay là hơn 40 ngày đã có hơn 90.000 người bị lấy nhiễm và tử vong trong đó nhiều nhất là ở trung quốc nơi bùng phát ổ dịch. Tất cả các nước hiện nay đã triển khai nhiều phương pháp phòng dịch khách nhau như đóng của biên giới với các nước có lượng người nhiễm bệnh nhiều, hạn chế xuất nhập cảnh, cách ly với người nhập cảnh và người nghi nhiễm covid-19 trong vòng 14 ngày , trong nước thì cho các e học sinh nghỉ học nhiều ngày, hạn chế tụ tập nơi đông người như lễ hội, mọi người đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, rửa tay bằng xà phòng và nước sát khuẩn đúng cách hướng dẫn của các bác sĩ.COVID -19 đã làm cho kinh tế của các nước chậm lại trong đó có việt nam. 

 Các trường học phải cho học sinh nghỉ nhiều ngày để phòng dịch, các công ty thì không thể dừng hoạt động nên các công nhân vẫn đi làm và tập chung nhiều  chính vì điều đó Chúng tôi đã có thiết kế ra cổng diệt khuẩn trên quần áo và đồ dùng mang theo như cặp, túi xách... cổng được thiết kế đơn giản và có thể di động.

Cổng hoạt động theo nguyên lý chạy tự động khi có người qua cổng thì mắt thần sẽ nhận tín hiệu báo về bộ điều khiển kích hoạt bơm chạy. bớm sẽ hút hóa chất diệt khuẩn chứa trong bình chứa đẩy ra ngoài đầu phun, đầu phun hóa chất dưới dạng những hạt nhỏ như hạt sương bay và bám vào quần áo và đồ dùng mang theo, hệ thống phun được lắp 2 bên thành cổng để phun trực tiếp vào giữa khi có người đi qua hệ thống bơm phun sương sẽ tự động ngắt khi người ra khỏi cổng và lặp lại khi người khác vào trong. Hóa chất diệt khuẩn được nhập khẩu từ mỹ đảm bảo an toàn không gây mùi và hoàn toàn đạt hiệu quả cao trong phòng dịch và diệt

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN