noi-nau-ruou-gao-an-toan

Nồi nấu rượu gạo an toàn

CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC 02/03/2022

Từ xa xưa cha ông ta đã biết ủ gạo với 1 loại men để chưng cất ra các loại rượu tùy vào từng vùng miền khác nhau mà sẽ có bí quyết riêng để cho ra những loại rượu ngon đặc trưng khác nhau của từng vừng miền. Khi xưa nấu rượu thì người việt nam ta hay dùng nồi đồng và nấu bằng củi và cơm thì được nấu riêng sau đó ủ với 1 loại men để cơm với men được ngấu với nhau sau khi đủ ngày cơm được ủ men sẽ cho vào nấu nồi pha thêm với nước để nấu. sau khi đun sôi hơi nước sẽ được bay lên và ngưng tụ trong đường ống nước sẽ theo đường ống ra ngoài chảy vào chum, can... 

Ngày nay nấu được 1 nồi rượu ngon không chỉ đòi hỏi chất lượng gạo, men, nồi nấu và cả kinh nghiêm nấu rượu của người nấu để cho ra được 1 loại rượu thơm ngon đạt tiêu chuẩn không gây đau đầu và khát nước khi uống để được người tiêu dùng chấp nhận và tạo nên thương hiệu riêng của người nấu rượu. 

Khi xưa để nấu được nồi rượu ngon thì người nấu rượu phải mất rất nhiều công sức từ công việc chuẩn bị nguyên liệu ủ men cho tới kiếm củi hoặc mua than rồi xây đắp bếp để đun than hoặc củi sẽ phải mất công nhóm bếp. đun than bùn hoặc củi vừa tốn công mà cũng gây khói bụi và mất vệ sinh khi trưng cất rượu và chất lượng rượu cho ra không được nhiều gây lãng phí cho người nấu rượu. Nắm bắt được nhược điểm đấy CTY CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC đã thiết kế và chế tạo ra nồi nấu rượu và tủ nấu cơm bằng điện giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt hiệu quả cao và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng tôi luôn luôn tìm tòi sáng tạo để giúp những người làm nghề tiết kiệm thời gian và đạt được chất lượng cao trong sản xuất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN