Máy hút chân không

Thương hiệu: Cơ khí chế tạo miền bắc Loại: Mới

Liên hệ

Máy hút chân không công nghiệp là dòng máy hút chân không dạng buồng tiết kiệm, hoạt động với công suất lớn. Ưu điểm của máy là hút chân không đa dạng các loại thực phẩm như thực phẩm dạng bột, dạng lỏng, nước…Máy hút chân không giúp định hình sản phẩm đẹp do lực hút đều từ mọi hướng với bơm hút chân không công suất tối đa 2200W mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

- Máy hút chân không công nghiệp là dòng máy hút chân không dạng buồng tiết kiệm, hoạt động với công suất lớn. Ưu điểm của máy là hút chân không đa dạng các loại thực phẩm như thực phẩm dạng bột, dạng lỏng, nước…Máy hút chân không giúp định hình sản phẩm đẹp do lực hút đều từ mọi hướng với bơm hút chân không công suất tối đa 2200W mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

 * Cấu tạo của máy hút chân không 

- Máy hút chân không  được các các xưởng và các doanh nghiệp chế biến ưa chuộng nhất vì thao tác dễ dàng chức năng hiện đại ,hiệu xuất làm việc cao,khoang buồng hút to rộng hơn nữa giá cả lại phù hợp.

- Máy hút chân không công nghiệp  có công suất lớn thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp, nút điều chỉnh điện tử giúp vận hành dễ dàng

- Mô tơ công suất lớn, hoạt động mạnh, Máy hoạt động với chương trình PLC có độ chính xác cao.

- Thứ tự làm việc:Chạy thời gian hút chân không – chạy thời gian hàn miệng -chạy thời gian làm mát mối hàn và ép miệng túi.

- Dễ dàng thao tác, nút điều chỉnh tự động, đồng hồ hiển thị các thông số: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất làm nóng.

- Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng(trường hợp nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như nhu cầu, cần điều chỉnh, thay đổi)

 

CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc luôn tự hào là doanh nghiệp trẻ nằm trong tốp dẫn đầu ngành sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline: Mr Tuấn : 0987 35 98 98 _ Mr Hương : 0964 790 588

Website: https://CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC (cokhichetaomienbac.com)

Email: cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: