Máy bóc vỏ hành tỏi

Thương hiệu: Cơ khí chế tạo miền bắc Loại: Mới

Liên hệ

Máy bóc vỏ hành tỏi công nghiệp  là thiết bị chuyên dùng để bóc vỏ tỏi, hành và một số loại củ cùng họ. Sản phẩm máy bóc vỏ hành tỏi này có khả năng tách vỏ nhanh chóng, đạt năng suất cao do đó rất phù hợp sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn hoặc những cơ sở chuyên sản xuất hành tỏi phi., các cơ sở  kinh doanh ăn uống tiết kiệm chi phí và tăng cao hiệu quả kinh doanh.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

- Máy bóc vỏ hành tỏi công nghiệp  là thiết bị chuyên dùng để bóc vỏ tỏi, hành và một số loại củ cùng họ. Sản phẩm máy bóc vỏ hành tỏi này có khả năng tách vỏ nhanh chóng, đạt năng suất cao do đó rất phù hợp sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn hoặc những cơ sở chuyên sản xuất hành tỏi phi., các cơ sở  kinh doanh ăn uống tiết kiệm chi phí và tăng cao hiệu quả kinh doanh.

* Máy bóc vỏ tỏi, hành tự động  theo nguyên lý :

- Bắn khí ly tâm cần sử dụng máy nén khí sinh ra luồng khí mạnh tạo áp lực cho máy để bóc vỏ tự nhiên với năng suất cao, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhân công, chi phí cho khách hàng, hoạt động đơn giản, giúp quá trình chuẩn bị nguyên liệu trở nên dễ dàng.

–  đã không ngừng cải tiến máy tách vỏ hành, tỏi. Cho đến hôm nay, chúng tôi tự hào đã tạo ra 1 sản phẩm ưu việt hơn tất cả các loại máy có trên thị trường:

+ Bóc vỏ được tất cả các loại tỏi: Tỏi TQ, Tỏi ta, Tỏi Lý Sơn, Tỏi đá Hà Nội,…

+ Tất cả các loại hành: Hành tím, TQ, Hà Nội, hành Hương,..

– Máy bóc được các loại củ có kích thước khác nhau, bóc sạch từ 90-99% tùy loại hành, tỏi sau khi bóc vỏ củ vẫn còn nguyên vẹn, khô ráo, không bị dập nát (Độ dập nhỏ hơn 5%) hay hư hỏng hạn chế trường hợp vi sinh vật xâm nhập sẽ bảo quản củ được lâu hơn, đảm bảo an toàn thực phẩm.

 

CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc luôn tự hào là doanh nghiệp trẻ nằm trong tốp dẫn đầu ngành sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline: Mr Tuấn : 0987 35 98 98 _ Mr Hương : 0964 790 588

Website: https://CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC (cokhichetaomienbac.com)

Email: cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

 

 

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: