Hệ thống xử lí bùn khoáng an toàn hiệu quả

Thương hiệu: Cơ khí chế tạo miền bắc Loại: Mới

Liên hệ

Trong xã hội hiện đại đi song với công nghệ thì việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cũng trở nên đã dạng nhu cầu của người dân ngày càng tăng nên CTY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC chúng tôi đang đưa ra thị trường Hệ thống xử lí bùn khoáng giúp cho người sử dụng tẩy tế bào chết da mềm mịn đẹp hơn.

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

- Trong xã hội hiện đại đi song với công nghệ thì việc chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cũng trở nên đã dạng nhu cầu của người dân ngày càng tăng nên CTY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC chúng tôi đang đưa ra thị trường Hệ thống xử lí bùn khoáng giúp cho người sử dụng tẩy tế bào chết da mềm mịn đẹp hơn.

* Tính chất của bùn khoáng :

- Bùn khoáng vô cơ khi được xử lý qua hệ thống gia nhiệt (37-38 độ C) sẽ có tác dụng đặc biệt bởi sự thẩm thấu qua da đạt hiệu quả cao hơn vì các lỗ chân lông nở ra, các khoáng chất sẽ thấm sâu bổ sung các khoáng chất cho da, loại bỏ tế bào chết, làm tăng và tái tạo một lượng hồng cầu trong cơ thể.

- Bùn khô sẽ được hòa trộn với nước khoáng theo tỉ lệ 1/10, để tạo thành dung dịch bùn khoáng (DDBK). DDBK sẽ được đưa vào lò gia nhiệt để nâng lên 100 độ C (hoặc 95 độ C, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi dự án), nhằm tiệt trùng và trương nở.

- Bùn sau khi được gia nhiệt tiệt trùng, sẽ được đi qua bộ trao đổi nhiệt để hạ xuống còn 60 độ C và chứa trong bể giữ nhiệt, phần nhiệt trao đổi này sẽ được khối nước khoáng hấp thụ để sử dụng cho bể sục Jacuzzi, ôn tuyền thủy liệu pháp, và hồ ngâm khoáng nóng, cây phun mưa, xích đu nước. Bùn từ bể giữ nhiệt sẽ được trích ra, tiếp tục làm mát xuống còn 38 độ C và cấp tắm.

 

CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc luôn tự hào là doanh nghiệp trẻ nằm trong tốp dẫn đầu ngành sản xuất các loại máy chế tạo, máy công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm CTY Cơ Khí Chế Tạo Miền Bắc tự hào là thương hiệu máy móc công nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay với dây chuyền sản xuất, chế tạo hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc gia đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đề ra.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC

VPĐD: số 10/9 Đường Tống Trân - Phố Nam Thành - Phường Quang Trung - TP Hưng Yên .

XƯỞNG SẢN XUẤT: Quốc Lộ 39A , Phố Tiên Cầu , Hiệp Cường , Kim Động , Hưng Yên .

Tel:       0221 221 89 98

Hotline: Mr Tuấn : 0987 35 98 98 _ Mr Hương : 0964 790 588

Website: https://CƠ KHÍ CHẾ TẠO MIỀN BẮC (cokhichetaomienbac.com)

Email: cokhichetaomienbac@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhichetaomienbac/

Gọi ngay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: